Tư vấn: Kinh doanh gì vào buổi tối?

Nếu bạn giỏi một kỹ năng, kiến thức nào đó thì hoàn toàn có thể mở lớp dạy buổi tối hoặc kèm cặp một hoặc vài người để kiếm thêm.

Nếu ban ngày bận đi làm và muốn kinh doanh làm giàu vào buổi tối, sau giờ làm thì dưới đây là những gợi ý dành cho bạn.

Kinh doanh online

Đây là hình thức được nhiều người lựa chọn vì khá linh hoạt thời gian và có thể tranh thủ sau giờ làm đi ship hàng cho khách.

Bạn có thể chọn các sản phẩm để kinh doanh như kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đặc sản địa phương… bởi chúng là những mặt hàng rất dễ kinh doanh. Chỉ cần nguồn hàng rõ xuất xứ, có giá phải chăng thì bạn sẽ kinh doanh thuận lợi hơn rất nhiều.

Làm đồ ăn nấu sẵn, bếp online

Nhưng sản phẩm được làm tại nhà, rõ nguồn gốc luôn nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng bởi tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay.

Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi vào buổi tối, có nguồn nguyên liệu chế biến đảm bảo vệ sinh, nguồn gốc rõ ràng, hãy làm đồ ăn nấu sẵn phục vụ bữa cơm gia đình như pate, kimchi, dưa muối, giò chả, cá kho, sấu ngâm tỏi ớt… Những món mà bạn có sở trường và được nhiều người khen ngon thì hãy tự tin chế biến và tạo thương hiệu riêng.

Tranh thủ một chút vào buổi tối, cộng thêm sự khéo léo, bạn sẽ thu được lợi nhuận cao từ hình thức kinh doanh này.

Các món ăn vặt, ship đồ ăn đêm

Không cần quá phức tạp, bạn có thể dành 3 tiếng mỗi tối để bán các món ăn vặt không cần nấu nướng lỉnh kỉnh và đủ ngon như nem chua rán, phô mai chiên, chân gà ngâm sả ớt, nộm, các loại bánh… hoặc các món ăn vặt đặc sản vùng miền như khô mực, khô gà, mực tẩm, nem nắm, nem chua, thịt chua…

Những món ăn vặt của bạn có thể làm nhanh và sẵn sàng để đi giao mỗi tối. Ý tưởng kinh doanh buổi tối này dành cho tất cả những bạn đảm đang và có thể chịu cực trong thời gian ngắn để thu lãi về.

Cho thuê xe xích lô, xe lôi trẻ em

Đây là dịch vụ rất ăn khách gần đây vào các buổi tối và thực sự đắt khách vào cuối tuần.

Nếu gần nơi có nhiều trẻ em sinh sống, khu dân cư đông đúc và có sân vui chơi rộng, quảng trường, công viên… thì bạn có thể đầu tư mua vài chiếc xe xích lô, xe lôi trẻ em để cho thuê.

Mỗi xe cho thuê với khoảng 25-30 nghìn đồng/giờ là bạn đã có thể quay vòng vốn và thu hồi lãi cao.

Kinh doanh trà đá, trà chanh, ăn uống vỉa hè

Các quán nước vỉa hè buổi tối khá đông khách, do đó bạn có thể kinh doanh sau giờ làm bằng một quán trà đá, trà chanh hoặc bất kỳ đồ ăn uống vỉa hè nào đó như các loại chè, mùa đông có thể bán khoai nướng, ngô nướng, mía nướng; đồ xiên nướng, mùa hè bán tào phớ, hoa quả dầm, sinh tố, nước ép…

Bạn có thể thuê một vị trí vỉa hè đẹp, thuận lợi giao thông qua lại, gần ký túc xá sinh viên, nhiều trường đại học… để kinh doanh các đồ ăn uống sẽ rất đắt khách.

Mở lớp dạy những kỹ năng, kiến thức bạn giỏi

Nếu bạn giỏi một kỹ năng, kiến thức nào đó thì hoàn toàn có thể mở lớp dạy buổi tối hoặc kèm cặp một hoặc vài người để kiếm thêm.

Một số người có thể mở các lớp dạy khoảng 2 tiếng buổi tối như dạy thành thạo kỹ năng exel, kỹ năng words, dạy Tiếng Anh, dạy làm bánh, dạy trang điểm, dạy làm nail, chơi đàn…

Bạn chỉ cần mở lớp dạy 2 – 3 buổi/tuần cũng đủ kiếm thêm sau giờ làm rồi.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *