Quyết định không làm kế toán về kinh doanh đồ jean kiếm tiền tỷ/tháng

Thế mạnh của Jeansmiki là hàng chất lượng, giá thành lại rẻ, vì vậy, hàng Jeansmiki nhanh chóng “phủ sóng” 64 tỉnh thành. Khách hàng mục tiêu

Người phụ nữ đó là chị Nguyễn Thị Minh Kim, khi đó đang làm kế toán cho Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động. Thấy chồng một mình sản xuất vất vả, sau bao ngày nghiên cứu , tìm tòi, chị Kim quyết định từ bỏ nghề kế toán và về phụ giúp chồng sản xuất, kinh doanh.


Chị Nguyễn Thị Minh Kim – Chủ xưởng Jeansmiki.

Trước đây, khi mặt hàng thời trang đồ jean chưa phổ biến như bây giờ, chị Kim nghiên cứu các mặt hàng kinh doanh online và đã từng “up” hình bán hàng trên mạng, nhưng do cách bán hàng cũng như chi tiết sản phẩm không rõ ràng nên khách hàng chưa tìm đến. Chị cũng đã thử hợp tác với một số công ty bán hàng online nhưng không thành công, số hàng trả về nhiều khiến chị suy sụp với bao đêm trằn trọc mất ngủ.

Cơ duyên đã đưa chị đến với nhóm bạn hồi bỏ hàng, chị đã học hỏi ở nhóm đó rất nhiều điều hay. Cũng vì thế mà chị đã mạnh dạn chi một khoản tiền khá lớn cho nhóm phát triển. Trời không phụ người, nhóm đã giúp chị tham gia một trang web vip miễn phí. Với những kinh nghiệm bán hàng online đã có, cơ hội đến, xưởng jean của chị đã có những thay đổi tích cực, từ các đơn hàng nhỏ, càng ngày đơn càng lớn hơn. Dần dần đơn khách đặt ngày càng nhiều, và cái tên Jeansmiki từ đó ra đời.

Thế mạnh của Jeansmiki là hàng chất lượng, giá thành lại rẻ, vì vậy, hàng Jeansmiki nhanh chóng “phủ sóng” 64 tỉnh thành. Khách hàng mục tiêu của Jeansmiki là các bạn trẻ, sinh viên, vì giá thành của Jeansmiki phù hợp với túi tiền của nhóm đối tượng này. Từ những đơn hàng nhỏ lẻ, dần dần Jeansmiki được nhiều khách sỉ biết đến.

Từ nhân viên kế toán với mức lương đủ trang trải chi phí, hiện tại doanh thu trung bình của Jeansmiki vào khoảng 4-5 tỉ đồng/tháng với hơn 70 nhân công sản xuất tại xưởng. Đây là một con số ấn tượng và là nguồn sức mạnh vô cùng lớn với Jeansmiki. Từ đó, các chi nhánh Jeansmiki lần lượt ra đời.

Bên cạnh đó, chị quyết định thiết kế website bán hàng để giới thiệu sản phẩm của mình tới nhiều người hơn. Chị Kim chia sẻ: “Trong thời gian tới, tôi dự định sẽ tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng gần xa.”

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *